watermark logo

PHIM NGẮN || TA HẸN NHAU MÙA LÁ ĐỎ || OFFICIAL || _PN094

111 Views
minhnhat
0
Published on 24 Aug 2018 / In Film & Animation

Québec hẹn em mùa lá đỏ hay anh hẹn em cả thanh xuân?♥
Bộ phim khắc họa về một thời thanh xuân thật đẹp của đôi bạn trẻ đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, tuổi 18! Mỗi người có một ước mơ có có một cuộc sống riêng, nhưng rồi cuộc đời uốn cong tại một điểm và đôi bạn trẻ như thế là gặp nhau, yêu nhau thật nhiều.

Chàng trai bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong chứa đựng trái tim ấm ấp, luôn ở bên bảo vệ cô gái bé nhỏ ngồi cùng bàn từ năm lớp 8 của mình. Cô gái nhỏ với trái tim vô cùng "to", chỉ dành để chứa mỗi một cậu con trai suốt 5 năm. Cuộc sống mạnh mẽ với sức mạnh vô hình đủ sức biến những điều khác nhau giữa hai người thành một điểm chung.

Ngày hôm đó, một chiều tháng tư, trong thư viện có một chàng trai hứa dẫn "cô gái của mình" đến xứ mùa thu Québec, Canada để ngắm lá phong đỏ rơi vào chiều tháng 8. Đó là mơ ước như trong bộ phim Goblin lãng mạn mà cô gái nhỏ đã từng thì thầm với anh. Nhưng rồi bão giông tới cuốn anh đi xa, xa mãi.
Ngày nhận giấy báo nhập học cũng là ngày cô nhận tin anh định cư nước ngoài. Khoảng thời gian ở bên cô là những ngày tháng anh cô gắng ở lại, để thực hiện trọn vẹn lời hứa cùng nhau học chung mái trường đại học.

Cô gái lê chân bước đến ngôi trường mà hai người đã chọn và lặng lẽ nước mắt trào dâng...

Liệu rồi thời gian có uốn mình thêm lần nữa? Và rồi đôi bạn trẻ có gặp lại nhau như chính thời điểm 5 năm về trước từng xảy ra? Các bạn cùng xem phim để có cho mình câu trả lời nhé...
__________________
"Thời gian quay: 2 ngày
Thời lượng video: 10 phút 10 giây
Nhân sự: 5 - 7 người
Xử lý hậu kỳ: 3-5 ngày
Đặc điểm nổi bật: Các cảnh quay đảm bảo độ sắc nét và chuyển động, lấy được các góc quay nghệ thuật, thể hiện hết cảm xúc của nhân vật."

Show more
0 Comments sort Sort by